Lễ "Kết nạp Đảng viên" Chi bộ Công nghệ thông tin

Chủ nhật - 13/02/2022 18:00
Trong không khí phấn khởi chào mừng năm mới "Xuân Nhâm Dần năm 2022". Hôm nay ngày 10/02/2022 Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ trường Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Quốc Hoàn.
Lễ "Kết nạp Đảng viên" Chi bộ Công nghệ thông tin

Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới hôm nay có sự góp mặt đông đủ của các Đảng viên thuộc Chi bộ Công nghệ thông tin, đại diện BCH Đảng bộ nhà trường, các bí thư chi bộ các phòng khoa trong trường và đặc biệt là sự có mặt của nhà giáo Nguyễn Thành Long – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Trần Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng trình tự, thủ tục của Điều Lệ Đảng. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư Chi bộ Công nghệ thông tin đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Vũ Quốc Hoàn. Đây là lần đầu tiên Chi bộ Công nghệ thông tin và Đảng bộ nhà trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới ngay đầu xuân mới.

Trao QĐ kết nạp

Đồng chí Đỗ Thị Hương - Bí thư chi bộ Công nghệ thông tin trao quyết định

Trước lá cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh Đảng viên mới Vũ Quốc Hoàn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đọc tuyên thệ

Đảng viên mới Vũ Quốc Hoàn đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu tại buổi lễ nhà giáo Nguyễn Thành Long – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đảng viên mới Vũ Quốc Hoàn đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ Công nghệ thông tin có thêm Đảng viên mới, đồng thời cũng mong muốn Đảng viên Vũ Quốc Hoàn sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống và năng lực để cùng Chi bộ Công nghệ thông tin hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội ngày càng phát triển.

Đầu xuân 2022, thật vinh dự và tự hào khi Đảng Bộ Trường trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội và Chi bộ Công nghệ thông tin đã có thêm quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ.

Đảng bộ chúc mừng

Chi bộ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay68
  • Tháng hiện tại518
  • Tổng lượt truy cập4,030,013
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây