Tổng kết Hội thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2016

Thứ năm - 14/04/2016 16:44
Sáng nay 14 tháng 4 năm 2016 tại Trường TCN Giao thông công chính Hà Nội, sở LĐTB và XH thành phố Hà Nội long trọng tổ chức lễ tổng kết hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2016.
Tổng kết Hội thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2016

TỔNG KẾT

HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2016

mbm1

mbm2

Kết quả Hội thi:

* Giải tập thể: Căn cứ số lượng và chất lượng, thiết bị tham gia của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Ban tổ chức đã lựa chọn được (01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba) các đơn vị sau đạt giải gồm:

- Giải nhất: Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Hà Nội;

- Giải nhì: Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội;

- Giải ba: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội.

* Giải cá nhân:

- Có 47/47 thiết bị đạt giải, trong đó:

+ Giải nhất: 05 thiết bị (chiếm 10,6%);

+ Giải nhì: 14 thiết bị (chiếm 29,8%);

+ Giải Ba: 23 thiết bị (chiếm 49%);

+ Giải khuyến khích: 05 thiết bị (chiếm 10,6%).

mbm3

Mô hình Mạng Clien-Server của nhà trường dạt giải nhất.

Nhìn chung, Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Thành phố năm 2016 đã thành công tốt đẹp, đạt mục đích và yêu cầu đề ra; Hội thi đã tác động tích cực đến hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề. Sự thành công của Hội thi thể hiện ở tinh thần tích cực hưởng ứng của các đơn vị tham gia, thể hiện sự nỗ lực, cố gắng phát huy sáng tạo của tập thể, cá nhân các tác giả có thiết bị tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2016, đã tích cực góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt;